Brand Development

Simple and more development

Tìm hiểu
img

Lion Group

Brand Development
simple & more development

VỀ CÔNG TY

Công ty trách nhiệm hữu hạn Thương hiệu và Đồng phục Lion được thành lập với mong muốn mang đến những sản phẩm, dịch vụ với chất lượng và giá cả hợp lý nhất trên thị trường cùng giá trị cốt lõi: “Chuyên nghiệp – Uy tín – Kết nối – Tư Duy- Trí tuệ – Sáng Tạo – Nhiệt Huyết”.

Chính từ những giá trị cốt lõi trên mà công ty chúng tôi càng ngày càng cố gắng học hỏi và nâng cao trình độ về mặt chuyên môn, ngày càng chuyên nghiệp và sáng tạo hơn để đáp ứng nhu cầu, mang đến những sản phẩm chất lượng tốt và sự hài lòng cho khách hàng

Why LionGroup?

Vì sao chọn chúng tôi?

Với hơn 1000 khách hàng đang hợp tác cùng hàng trăm dự án sáng tạo đã triển khai và kinh nghiệm trong hầu hết các lĩnh vực hoạt động của doanh nghiệp, Lion Group cam kết đảm bảo hoàn thành dự án của bạn

Dự án đã hoàn thành

0

Nhân sự chuyên môn

0

Năm kinh nghiệm

0
BRANDING PROCESS

QUY TRÌNH HOẠT ĐỘNG

Quy trình sáng tạo mang tính chiến lược để đem đến những ý tưởng hiệu quả là thế mạnh của Lion Group. Với sự hỗ trợ từ đội ngũ giàu kinh nghiệm và cố vấn định hướng kinh doanh, chúng tôi sẽ biến ý tưởng của bạn thành hiện thực và có vị trí vững vàng trên thương trường

ĐỘI NGŨ CÔNG TY

Công ty trách nhiệm hữu hạn Thương hiệu và Đồng phục Lion được thành lập với mong muốn mang đến những sản phẩm và dịch vụ chất lượng và giá cả hợp lý nhất trên thị trường với giá trị cốt lỏi: “Chuyên nghiệp – Uy tín – Kết nối – Tư Duy- Trí tuệ – Sáng Tạo – Nhiệt Huyết”.

Chính từ những giá trị cốt lõi trên mà công ty chúng tôi càng ngày càng cố gắng học hỏi vầ nâng cao trình độ về mặt chuyên môn, ngày càng chuyên nghiệp và sáng tạo hơn để đáp ưng nhu cầu khách hàng mng đến những sản phẩm chất lượng tốt nhất, sự hài lòng nhất cho khách hàng

Câu hỏi thường gặp

 • Hoàn toàn được, Lion Group nhận may và giao đồng phục tận nơi
  cho khách hàng trên cả nước.
 • Nếu bạn ở xa và muốn xem mẫu thì chúng tôi sẽ gửi những hình ảnh chụp thực
  tế sản phẩm rõ nét nhất qua Zalo hoặc qua Gmail để bạn tham khảo. Sau khi hai
  bên đã thỏa thuận được giá cả, chỉ cần bạn cung cấp địa chỉ, chúng tôi sẽ gửi mẫu áo qua đường chuyển phát nhanh hoặc qua bưu điện đến cho bạn.
 • Cách tính size áo của Lion Group là theo mẫu size áo chuẩn cho người Việt, hiện chúng tôi có đầy đủ bộ size áo từ nhỏ nhất đến lớn nhất: S, M, L, XL, XXL, XXXL cho cả nam và nữ.
 • Xem bảng size TẠI ĐÂY
 • Bạn có thể ghé thăm công ty để xem và thử trực tiếp.
 • Kí hợp đồng: Sau khi hai bên đã thỏa thuận được về giá cả, thời gian sản xuất và khách hàng đã duyệt mẫu maket hoặc may duyệt may mẫu thì hai bên sẽ chính thức kí hợp đồng sản xuất.
 • Đặt cọc: Ngay khi kí hợp đồng, khách hàng cần đặt cọc trước 40% giá trị đơn hàng.
 • Thanh toán: Sau khi nhận được sản phẩm và hài lòng về chất lượng, khách hàng sẽ thanh toán 60% giá trị hợp đồng còn lại. Khách hàng có thể thanh toán trực tiếp hoặc chuyển khoản qua ngân hàng.

Lion Group giao hàng miễn phí trong Thành phố Huế, phí ngoại tỉnh tính theo phí bưu điện do khách hàng trả.

Trước khi sản xuất hàng loạt, áo mẫu phải được khách hàng phê duyệt và giữ làm đối chứng. Trường hợp áo lỗi như thay vải chất lượng thấp hơn, không đúng màu in, không đúng màu vải chúng tôi sẽ hoàn toàn chịu trách nhiệm theo những điều khoản đã ghi trên hợp đồng.

Những lỗi được bảo hành

 • Các sản phẩm bị dơ bẩn, ẩm mốc khi đến tay khách hàng​
 • Các sản phẩm in bị lem màu, bay màu khi đến tay khách hàng
 • Các sản phẩm không đúng số đo theo size khi đến tay khách hàng

Hình thức bảo hành

 • May mới miễn phí 100% những sản phẩm không đạt yêu cầu do lỗi của chúng tôi.
 • Sửa lại những sản phẩm bị lỗi nhỏ, bảo hành đường chỉ may 6 tháng kể từ ngày giao hàng.

ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC

Chúng tôi tự hào khi được hợp tác phát triển cùng các doanh nghiệp trong và ngoài nước

Liên hệ LionGroup

Địa Chỉ
103D Trường Chinh, Tp. Huế
Điện Thoại
(0234) 656 0123
0935 61 30 30
Mail
info@liongroup.vn